ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Về CLS

Hiệu quả khi sử dụng

Tính năng

Báo chí

"Bảo bối"

Phần mềm chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo. Trực tuyến 100%: Dạy và học mọi lúc, mọi nơi. Số hóa bài giảng và dễ dàng lưu trữ. 

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Giải pháp E-learning hàng đầu

giữ chân & 

phát triển năng lực nhân viên

TÌM HIỂU THÊM

TẶNG NGAY BỘ GIẢI PHÁP CHI TIẾT ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHO DOANH NGHIỆP BẠN

02

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Rút ngắn thời gian đào tạo là giúp cho cả quản lý & nhân viên có thêm thời gian để ban hàng gia tăng doanh số.

Artboard 43

03

KHÔNG ĐÁNH MẤT CHẤT XÁM

Mất công sáng tạo bài giảng chất lượng rồi lại để lãng phí. CLS sẽ lưu trữ mọi bài giảng lại, tái sử dụng bất cứ lúc nào.

04

NHÂN VIÊN TỰ TIN, GẮN BÓ

25% nhân viên sẵn sàng nghỉ việc vì không được đào tạo. CLS giúp bạn việc đào tạo dễ dàng hơn, nâng cao năng lực nhân viên nhanh chóng.

CLS E-Learning giúp phòng sale của bạn phát triển như thế nào?

Thực tế, 25% nhân viên nghỉ việc chỉ vì không được đào tạo. Ngược lại, với mỗi nhân viên ở lại làm, doanh nghiệp có cơ hội tăng 24% doanh thu.

ĐÀO TẠO ONLINE DỄ DÀNG

Số hóa bài giảng. Nhân viên sẽ được học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức giảng dạy.

01

TÌM HIỂU CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLS

05

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Dễ dàng kiểm soát chất lượng nhân viên học tập. Đánh giá đúng năng lực & đưa ra lộ trình phát triển tùy theo từng nhân viên.

Miễn phí sử dụng

Nhưng hiệu quả phòng sale cải thiện rõ rệt

Phòng sale sử dụng
CLS E-Learning

Nhân viên mới nhanh chóng, chủ động tiếp cận được các bài giảng. Rút ngắn thời gian học tập.

Chọn lọc kiến thức dễ dàng. Tiếp cận theo lộ trình đã được định sẵn. Nhân viên tự tin nắm vững kiến thức để sẵn sàng thực chiến.

Thời gian học rút ngắn. Nhân viên chủ động học mọi lúc, mọi nơi nên nhanh chóng bán được hàng. Gắn bó với công việc hơn

Người đào tạo chỉ cần biên soạn và đào tạo một lần. Mọi bài giảng đều được lưu trữ online. Nhiều thời gian hơn để đi bán hàng hoặc gặp gỡ đối tác.

Tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo dễ dàng, bài bản. 

Phòng sale không sử dụng
CLS E-Learning

Nhân viên mới phải tự tìm hiểu sản phẩm, hoặc chờ trưởng nhóm (trưởng phòng) sắp xếp thời gian đào tạo.

Quá nhiều kiến thức phải học (sản phẩm, bán hàng, marketing, v.v...). Nhân viên mệt mỏi, mơ hồ không biết bắt đầu từ đâu, lộ trình học ra sao. 

Thời gian học lâu, bị phụ thuộc vào người khác dẫn đến việc lao vào bán hàng chậm trễ, 7-10 ngày nhân viên dễ nghỉ việc.

Người đào tạo mất nhiều công sức biên soạn bài giảng, tốn thời gian đào tạo mà không thể làm được việc khác. Có nhân viên mới lại đào tạo từ đầu.

ĐĂNG KÝ NGAY. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đào tạo phương pháp truyền thống khó đánh giá chính xác, toàn diện được chất lượng nhân viên

Khách hàng tin tưởng CLS.VN

Hơn 5000+ khách hàng doanh nghiệp lớn đã sử dụng CLS E-Learning và hài lòng. 

Tính năng nổi bật của
CLS  E-learning

CLS phát triển một giải pháp E-Learning thân thiện và tối ưu cho những người quản lý. Với giải pháp E-Learning, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tới 50% chi phí đào tạo

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Với đội ngũ Coder lành nghề và am hiểu về người dùng. CLS.VN cố gắng để tạo ra phần mềm dành cho mọi người.

Dễ học, dễ kiểm soát chất lượng

Hệ thống bài giảng được tư vấn xây dựng khoa học. Nhân viên chủ động học tập mọi lúc. Kiểm tra, đánh giá chất lượng dễ dàng.

Có tính tương tác, thu hút người học

Số hóa bài giảng vì vậy việc học sẽ thú vị hơn nhiều. Bài giảng được lưu trữ online nên dễ dàng học lại, ôn tập.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký gói START
ngay hôm nay

Số lượng gói đăng ký chỉ còn 49 lượt

Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật và không được chia sẻ cho bên thứ ba.

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

1.500.000đ

Miễn Phí

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không ít doanh nghiệp đang gặp khó khăn. CLS.VN hiểu và quyết định đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝSỬ DỤNG TRỌN ĐỜI cho gói START.

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 31/08/2021 Số lượng gói MIỄN PHÍ có hạn. Đăng ký tư vấn hỗ trợ ngay để trải nghiệm trọn vẹn giải pháp E-Learning hàng đầu của CLS.VN.

TẶNG NGAY BỘ GIẢI PHÁP CHI TIẾT ĐÀO TẠO NỘI BỘ DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Ông Nguyễn Minh Hiếu - CEO của hệ thống đào tạo nội bộ E-Learning CLS cho rằng, các doanh nghiệp chỉ cần cởi mở tiếp nhận E-Learning, mọi rào cản sẽ được CLS đồng hành tháo gỡ.

Vtv.vn
Link bài

Phiên bản update 4.0 của E-Learning CLS được lập trình dựa trên những khảo sát của khách hàng sử dụng phần mềm cũng như nghiên cứu về nhu cầu đào tạo nội bộ trong tương lai để hướng tới mục tiêu lớn nhất: Biến học tập thành văn hóa của doanh nghiệp, tạo ra sự phát triển lâu dài và bền bỉ hơn cho các tổ chức.

Tinhte.vn
Link bài

Với đội ngũ coder am hiểu sâu sắc về lĩnh vực giáo dục đào tạo với những sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Hương Việt Group như: Trí Việt soạn giảng, Trí Việt ra đề và Trí Việt E-learning, sản phẩm CLS ra đời cùng với khát khao mong muốn mang đến một sản phẩm đột phá giải quyết được nhiều mối lo về đào tạo cho DN.

Cafebiz.vn
Link bài

Báo chí viết về
CLS.VN

Tới nay, E-learning CLS đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1200 đối các lớn, các chuỗi cửa hàng bán lẻ, khu công nghiệp sản xuất, ngành bảo hiểm, dược phẩm và hàng loạt các trường đại học, cao đẳng...

Vietnamnet.vn
Link bài

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức chi phí thấp chưa đến 20.000 đồng một nhân sự một tháng song hiệu quả mang lại rất lớn. Họ dễ dàng triển khai các hoạt động đào tạo liên tục nhằm chuẩn hóa đội ngũ, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận

Vnexpress.net
Link bài

Nếu phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê chuyên gia đào tạo, thuê địa điểm, in ấn tài liệu,... thì đầu tư vào giải pháp E-Learning là lựa chọn tối ưu nhất. Hệ thống E-Learning không chỉ giúp cho quá trình đào tạo nội bộ diễn ra hiệu quả, mà còn là một giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp giảm 75% chi phí đào tạo

Dantri.com.vn
Link bài

CLS - CLOUD LEARNING SYSTEM

Tầng 13, Khối A, Tòa nhà sông Đà Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0838 392 666

Email: hethongclsvn@gmail.com

Website: http://cls.vn

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Chính sách

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved cls.vn